Những Lỗi thường gặp ở máy in brother

Nếu bạn máy in laser Brother, máy fax hoặc tất cả-trong-một máy in đã ngừng hoạt động thì nó có thể sẽ được hiển thị một thông báo lỗi. Những thông báo lỗi là có để giúp bạn khắc phục sự cố máy in Brother là lỗi của bạn và có thể giúp chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc giải quyết các vấn đề.

Tất cả các máy in Brother, máy fax và tất cả-trong-những người “thông báo lỗi được hiển thị trên màn hình LCD và hiển thị cho từ ‘lỗi’, ‘mã lỗi’ hoặc ‘máy báo lỗi’ theo sau bởi một hành động (ví dụ: ‘Thay Laser Unit’ ) hoặc một mã số và chữ. Các mã chữ và số được sử dụng bằng cách tìm kiếm các mô tả có liên quan trong cuốn hướng dẫn sử dụng.

Chúng tôi đã tập hợp những gì chúng tôi nghĩ là các mã lỗi Brother phổ biến nhất với một giải thích về ý nghĩa của chúng và phải làm gì. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy hữu ích, nhưng nếu bạn vẫn còn bị mắc kẹt sau đó sử dụng công cụ tìm giá của chúng tôi để khám phá các chi phí để sửa chữa máy tính của bạn

Error CodeGiải thíchHướng Xử lý
Lỗi: E50Sự cố của đơn vị fuser: Các đơn vị fuser là một phần trong máy bị nóng để liên kết các bản in lên giấy. Các máy in đã phát hiện ra rằng có một vấn đề với nhiệt độ, quá nóng hay không nóng lên đủ.Chuyển sang máy tắt trong 5 phút và sau đó trở lại một lần nữa. Để lại máy trong 10 phút và nó có thể phục hồi. Nếu lỗi vẫn xảy ra, các đơn vị fuser sẽ cần phải thay thế.
Lỗi: E51Sự cố của đơn vị laser: Các đơn vị laser là một phần của các máy in mà viết các thông tin trên bề mặt trống. Các mã lỗi có nghĩa rằng các tia laser được không bị phát hiện.Bật máy in và sao lưu trên một lần nữa. Nếu lỗi vẫn còn sau đó nắp an toàn laser có thể bị lỗi hoặc các đơn vị laser có thể cần phải thay thế.
 Lỗi: E52 Sự cố của động cơ laser: Các đơn vị laser là một phần của các máy in mà viết thông tin lên bề mặt trống. Trong đơn vị laser là một gương xoay và động cơ mà các ổ đĩa nó bị lỗi. Bật máy in và sao lưu trên một lần nữa. Nếu lỗi vẫn còn sau đó đơn vị laser sẽ cần phải thay thế.
Lỗi: E54 Sự cố của động cơ chính: động cơ chính thúc đẩy các bánh xe lửa chính, mà lần lượt các ổ đĩa tất cả các chức năng in ấn, và máy in đã phát hiện một vấn đề với điều này. Bật máy in và sao lưu trên một lần nữa. Nếu lỗi vẫn còn cố gắng biến trên máy in mà không cần các đơn vị mực trong đó và xem các động cơ hiện trở. Nếu nó sau đó thay thế các đơn vị mực nhưng nếu lỗi vẫn còn động cơ chính sẽ cần phải thay thế.
 Lỗi: E60 Trục trặc của fan: Các máy in có bốn quạt làm mát và một lỗi đã được phát hiện trong một trong số họ. Bật máy in và sao lưu trên một lần nữa. Nếu lỗi vẫn còn, bạn sẽ cần một kỹ sư để xác định những fan hâm mộ là bị lỗi và thay thế nó.
Lỗi: Thay thế PF Kit Điều này có nghĩa rằng các giấy đón con lăn và tấm lót ly đã đạt đến cuối vòng đời dự kiến ​​của họ Khi các bộ nạp giấy cần thay thế các máy in có thể bắt đầu trải nghiệm tình trạng kẹt giấy. Bạn sẽ cần một kỹ sư để thay thế các.
 Lỗi: Thay thế Fuser Unit Điều này có nghĩa rằng các đơn vị fuser đã đạt đến cuối vòng đời dự kiến ​​của nó. Khi đơn vị fuser bị đeo nó có thể gây ra chất lượng in và giấy kẹt nghèo. Bạn sẽ cần một kỹ sư để thay thế các đơn vị nhiệt áp.
 Lỗi: Thay Laser Unit Điều này có nghĩa rằng các đơn vị laser đã đạt đến cuối vòng đời dự kiến ​​của nó. Khi các đơn vị bằng laser trở nên mòn nó có thể gây ra một sự suy giảm trong chất lượng in. Bạn sẽ cần một kỹ sư để thay thế các đơn vị laser.
 Clean Drum Unit Điều này có nghĩa rằng máy in đã phát hiện bụi hay mực lỏng xung quanh đơn vị trống. Hủy bỏ đơn vị mực và làm sạch khỏi bất kỳ Sở KHCN hoặc toner từ các đơn vị. Có một tab màu xanh ở mặt trước của đơn vị trống. Trượt này từ bên này sang bên kia làm cho chắc chắn để trở lại nó vào ‘vị trí nhà của mình và lắp nó vào máy. Nếu tin nhắn vẫn còn, thay thế đơn vị trống.

Nếu máy in của bạn gặp những lỗi trên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nạp mực máy in Brother, Sửa chữa máy in Brother tận nơi tại TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *