Những Lỗi thường gặp ở máy in brother (tt)

Tiếp tục bài trước. Chúng tôi xin nêu ra những lỗi thường gặp ở máy in Brother.

Error Code:Nguyên nhânHướng Xử Lý
Error Code: 20, 21, 22, 23Laser Diode thất bại: Các điốt laser ghi các thông tin được in lên bề mặt trống và một trong số họ đã thất bại.Chuyển sang máy tắt và sao trên một lần nữa. Nếu các mã lỗi vẫn tồn tại các đơn vị laser sẽ cần phải thay thế
Error Code: 31Mật độ cảm biến thất bại: Mật độ in được kiểm tra bởi một cảm biến nhìn mẫu mực đặt trên các vành đai.Máy tắt và bật lại. Nếu lỗi vẫn còn, bạn sẽ cần một kỹ sư để xác định xem các cảm biến hoặc đai là bị lỗi.
Error Code: 32Mật độ cảm biến thất bại màn trập.Các cảm biến mật độ có một màn trập bảo vệ để tránh bụi và hộp mực rời khỏi nó. Điều này có thể trở thành khiếm khuyết và một kỹ sư sẽ được yêu cầu để sửa chữa này.
Error Code: 50Thay Drum Unit: Đơn vị trống đã in số lượng các trang được chỉ định cho vòng đời của nó.Các đơn vị trống cần được thay thế và bộ đếm reset cuộc sống trống.
Error Code: 51Thay thế MP kit thức ăn khay: các con lăn thức ăn và làm chậm pad cho khay tiếp giấy thủ đã đạt đến kết thúc của chu kỳ cuộc sống của họ.Bạn có thể đã gặp một số vấn đề nạp giấy từ khay mp. Điều này là do các bộ con lăn thức ăn cần thay thế và các truy cập cần đặt lại.
Error Code: 52Thay Tray 1 nguồn cấp dữ liệu Kit: Các con lăn thức ăn và làm chậm pad cho khay giấy chính đã đạt đến kết thúc của chu kỳ cuộc sống của họCon lăn mòn có thể gây ra vấn đề thức ăn và tình trạng kẹt giấy. khay thức ăn kit 1 giấy cần thay thế và lập lại không truy cập.
Error Code: 54thay thế đơn vị fuser: Các đơn vị fuser đã đạt đến cuối vòng đời của nó.Đơn vị fuser mòn có thể gây ra chất lượng kém kẹt giấy in. Các đơn vị fuser cần thay thế và lập lại không truy cập.
Error Code: 55Thay bộ phận laser: Các đơn vị laser đã đạt đến cuối vòng đời của nó.Đơn vị laze mòn có thể gây ra chất lượng in kém. Các đơn vị cần được thay thế bằng laser và lập lại không truy cập.
Error Code: 57Giấy Jam trong Unit Duplex: Bài báo đã bị kẹt trong khi in hai mặt.Kiểm tra giấy trong đơn vị song và loại bỏ. Nếu vấn đề vẫn còn, các con lăn trong các đơn vị song có thể cần thay thế hoặc chuyển đổi điện từ duplex có thể bị lỗi.
Error Code: 5EThay bộ phận vành đai: Vành đai truyền đã đạt đến cuối vòng đời của nó.Đai truyền mòn có thể gây ra chất lượng in và giấy kẹt nghèo. Các vành đai nên được thay thế cuối cùng reset counter.
Error Code: 68, 69, 6A, 6B, 6C, 6D, 6E, 6FFuser Đơn vị thất bại: Các mã tất cả các áp dụng đối với các đơn vị nhiệt áp. Quá nóng, không đủ nóng, không nóng lên ở tất cả.Bật máy in và sao lưu trên một lần nữa. Nếu lỗi vẫn còn, các đơn vị fuser sẽ cần phải thay thế.
Error Code: 7DDirt trên Unit Drum: Máy in được phát hiện có bụi trong khu vực trống của máy.Thực hiện theo các phần làm sạch vùng trống trong hướng dẫn sử dụng. Nếu lỗi vẫn còn sau đó bạn sẽ cần một kỹ sư để làm sâu sắc hơn làm sạch
Error Code: CFXử lý chất thải Toner Box Full: Trong khi in máy sẽ xuất ra một lượng mực thải. Điều này được thu thập trong một container mà bây giờ đầy đủ.Thực hiện theo các mực chất thải phần hộp thay thế trong hướng dẫn sử dụng. Nếu nó vẫn còn chỉ ra rằng hộp mới là đầy đủ, cảm biến mực thải có thể bị lỗi.

Hãy gọi cho chúng tôi khi máy in bạn gặp những lỗi trên.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nạp mực máy in Brother, Sửa chữa máy in Brother tận nơi tại TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *