Hướng dẫn reset máy in Xerox P225

Hướng dẫn reset máy in Xerox P225, P265, M225, M265

Bạn đang sử dụng máy in Xerox P225, P265, M225, M265, hoặc bạn là kỹ thuật viên nạp mực máy in tận nơi, khi gặp trường hợp máy in Xerox P225, P265, M225, M265 báo đèn vàng Toner nghĩa là mực in ở trong hộp mực đã hết, nhưng trong một số trường hợp mực in có thể vẫn còn nhưng máy vẫn báo đèn toner không cho in tiếp.

Đối với vấn đề này các bạn chỉ cần reset lại mực in là ok (trong trường hợp máy in chưa hết mực), hoặc các bạn nạp mực lại sau đó reset.hướng dẫn reset máy in xerox p225

Hướng dẫn reset máy in xerox P225, P265, M225, M265 bằng tay không cần nhông reset.

Bước 1 : Bật nguồn máy lên

Bước 2 : Mở nắp cửa trước , tháo hộp mực ra khỏi máy

  • Lúc này các bạn Để ý bên tay phải trước máy có một công tắc khi cửa đóng vào thì công tắc sẽ đóng ( nó có màu trắng nằm trong 1 khe nhỏ mặt trước bên phải của máy, khi mở cửa ra là nhìn thấy) 
  • Phía bên hông trái bên trong máy khi rút hộp mực ra sẽ thấy một cò sensor màu đen đẩy nhẹ vào trong được.hướng dẫn reset máy in xerox p225

Bước 3 : Bạn dùng tay giữ cò sensor phía bên tay trái, sau đó dùng tua vít đóng công tắc cửa phía bên tay phải. Cho đến khi tiếng kêu ro ro (đếm khoản từ 1 – 4). Sau đó nhả sensor mực ra, tiếp đến bạn nhả luôn công tắc cửa. Sau đó bạn đóng nắp cửa máy in lại là xong.

Chú ý: đôi khi bạn phải làm khoản 2 đến 3 lần mới được, vì quan trọng là phải canh lúc máy khởi động kêu ro ro phải nhả ra chính xác.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo