5 thủ thuật in ấn giúp tiết kiệm chi phí

Nhiều người nghĩ rằng tất cả họ cần phải làm để tiết kiệm tiền in ấn là sử dụng hộp mực in thương hiệu. nhưng sử dụng mực in thương hiệu chỉ là một bước tiến trong việc tiết kiệm chi phí. Làm thế nào bạn in và các loại cài đặt bạn sử dụng có tác động lớn về mức độ thường xuyên bạn sẽ cần phải thay thế hộp mực của bạn.

Với 5 thủ thuật in ấn sẽ cho phép bạn tối ưu hóa các thiết lập in ấn của bạn. Khi bạn có ý thức thực hiện một nỗ lực để tiết kiệm mực, bạn không chỉ tiết kiệm chi tiêu của bạn, bạn đang giúp môi trường quá!

Cỡ chữ

Khi bạn đi in một kích thước loại tài liệu có lẽ là không phải cái gì bạn suy nghĩ về. Mặc dù bạn chỉ là in văn bản, không có lý do tại sao các văn bản nên được mở rộng quá. Tất nhiên bạn muốn kích thước loại để có thể đọc được – nhưng vẫn giữ kích thước của văn bản của bạn nhỏ hơn sẽ làm giảm lượng mực hay mực bạn sử dụng.

Thủ Thuật – Nhiều máy in không sử dụng hết mực trong hộp mực, thay vào đó nó đếm số lượng các trang bạn in và tại một điểm nhất định nó sẽ không cho phép bạn in mà không cần một hộp mực mới.

Hình Ảnh

Khi in ra các trang web bạn có thể muốn chỉ in văn bản trên trang. Bằng cách đi vào các thiết lập máy in của bạn, bạn đôi khi có thể để xác định rằng bạn không muốn in hình ảnh. Nếu máy in của bạn không cung cấp tùy chọn đó, nó vẫn là một ý tưởng tuyệt vời để chọn một phần của trang web mà bạn muốn in và chỉ in phần đó.

thủ thuật – Nếu bạn in nhiều đồ họa, hình ảnh hoặc hình ảnh, hãy ghi nhớ rằng giấy bạn mua có một tác động của bao nhiêu mực máy in của bạn sử dụng. Luôn luôn mua giấy in ảnh chất lượng cao, nếu bạn muốn một bản in lớn đang tìm kiếm.

Đơn sắc hoặc màu

Bạn có thể đã biết rằng màu sắc in ấn tốn kém hơn, và khi bạn chọn in không cần thiết trong màu sắc, bạn đang sử dụng mực hơn và chi tiêu nhiều hơn các nguồn lực. Nó thường là tốt nhất để tiết kiệm mực in màu của bạn để chỉ thời gian mà bạn hoàn toàn cần nó. Theo các cài đặt in của bạn, bạn có thể đặt nó vào đơn sắc hoặc tương đương với màu xám. Bằng cách này, ngay cả khi có màu sắc trên các tài liệu mà bạn đang in nó sẽ đổi ra như vậy chỉ hộp mực đen của bạn đặt mực trên trang.

Thủ thuật – Nhiều máy copy lớn hay máy in laser lớn hơn bạn sẽ chi phí nhiều hơn trên mỗi trang nếu màu đang được sử dụng (thậm chí nếu màu sắc chỉ chiếm một phần rất nhỏ của công việc in ấn của bạn Để an toàn hơn, đảm bảo tất cả những người in. trên máy in đó là nhận thức được rằng họ nên luôn luôn sử dụng các tùy chọn màu xám.

Chỉnh sửa Size Trang

Khi in, bạn nên luôn luôn cố gắng sử dụng ít không gian trên mỗi trang giấy. Bạn hầu như luôn luôn có thể có được một vài trang xuống một. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm giấy và mực in cùng một lúc. Chưa kể, nếu bạn có thể phù hợp với nhiều trang thông tin trên 1 trang hoặc ít hơn bạn đang tiết kiệm không gian lưu trữ hoặc nộp nó là tốt.

Hai mặt

Nhiều máy in cho phép bạn chọn “in hai mặt”, nơi bạn có thể in trên cả hai mặt của trang. Đây là một tính năng tuyệt vời để tiết kiệm giấy. Bạn có thể sử dụng cùng một lượng mực như bạn bình thường, nhưng sau đó bạn đang lãng phí ít hơn 50% giấy hơn bạn sẽ có cách khác. Hãy nhớ rằng các tài liệu nào đó không thể được in theo cách này. Ví dụ, bạn sẽ không muốn hồ sơ của bạn in hai mặt.

Nếu bạn có thể quản lý chỉ là một vài trong số những lời khuyên in, bạn sẽ đảm bảo cho mình một kinh nghiệm in ấn tốt hơn, tiết kiệm nhiều tiền hơn trên mực hay mực, và ít lãng phí. Hãy nhớ, khi bạn thực hiện các nỗ lực để in hiệu quả hơn có rất nhiều tiết kiệm chi phí.

Thủ Thuật – nếu bạn là một người quản lý văn phòng và muốn tìm hiểu thêm về cách thiết lập máy trạm của bạn để in hiệu quả hơn, nói chuyện với chuyên gia in ấn địa phương của bạn. cửa hàng Cartridge World của chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên tuyệt vời và chỉ cho bạn các bước bổ sung để đạt được thậm chí còn tiết kiệm hơn. Chúng tôi có thể giúp bạn in thông minh hơn và đồng thời tìm giải pháp in ấn làm giảm chất thải. Nói chuyện với cửa hàng địa phương của bạn và yêu cầu kiểm toán in. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để phân tích in ấn của bạn, tìm giải pháp để nâng cao hiệu quả, tạo ra sự dư thừa, giảm chất thải và giảm chi phí của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *